วิทยาลัยชุมชนสตูล จัดฝึกอบรมหลักสูตร "นวดฝ่าเท้าเพื่อสุขภาพ 60 ชั่วโมง" แก่ชุมชนตำบลเขาขาว จังหวัดสตูล

30 กันยายน 2565 16:13
   วันที่ 28 กันยายน 2565 ดร.วรรณดี สุธาพาณิชย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสตูล เป็นประธานพิธีปิดโครงการและมอบวุฒิบัตรแก่ผู้ผ่านการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรนวดฝ่าเท้าเพื่อสุขภาพ 60 ชั่วโมง ภายใต้โครงการพัฒนาขีดความสามารถของผู้ให้บริการนวดสู่มืออาชีพหลักสูตร “นวดฝ่าเท้าเพื่อสุขภาพ 60 ชั่วโมง” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลเขาขาว อำเภอละงู จังหวัดสตูล
   หลักสูตรฝึกอบรม “นวดฝ่าเท้าเพื่อสุขภาพ 60 ชั่วโมง” จัดอบรมในระหว่างวันที่ 27 สิงหาคม 2565 ถึงวันที่ 25 กันยายน 2565 ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กองค์การบริหารส่วนตำบลเขาขาว อำเภอละงู จังหวัดสตูล มีผู้เข้ารับการฝึกอบรมจำนวน 20 คน
   ทั้งนี้วิทยาลัยชุมชนสตูลขอขอบคุณวิทยากรจากโรงพยาบาลสตูล โรงพยาบาลละงู และโรงพยาบาลมะนัง ขอขอบคุณนายกกองค์การบริหารส่วนตำบลเขาขาว ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลเขาขาวที่ทำให้การฝึกอบรมในครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และบรรลุตามวัตถุประสงค์