กิจกรรม การประชุมติดงานการดำเนินงานของกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษาหรือกสศ.

24 พฤศจิกายน 2564 16:56
   วันที่ 9 พฤศจิกายน 2564 ทีมงานวิชาการ(หนุนเสริม) ของกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษาหรือกสศ. ได้ติดตามและแนะนำ การดำเนินงานของสาขางานยานยนต์ รวมถึงอาจารย์ผู้สอนและฝ่ายบริหารงานของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงิน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร