​วิทยาลัยชุมชนตราด หน่วยปฏิบัติการส่วนหน้า กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม (อว.ส่วนหน้าตราด) ทำกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

14 ตุลาคม 2564 09:13
   ในวันที่ 12 ตุลาคม 2564 วิทยาลัยชุมชนตราด หน่วยปฏิบัติการส่วนหน้า กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.ส่วนหน้าตราด) ทำกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร พระมหากษัตริย์ไทย รัชกาลที่ 9 แห่งราชวงศ์จักรี เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม ด้วยความจงรักภักดี 5 กิจกรรม ที่ได้กระทำในวันนี้
1. ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์
2. พิธีถวายพวงมาลา คำกล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณฯ
3. จัดนิทรรศการหลักการทรงงาน
4. จิตอาสาพัฒนาวิทยาลัย
5. ลงนามน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ แบบออนไลน์