​วิทยาลัยชุมชนยะลา จัดประชุมชี้แจงนักศึกษาก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ /ฝึกงาน ประจำปีการศึกษา 2564 ผ่านระบบ Zoom Meeting

14 ตุลาคม 2564 09:05
   วันที่ 12 ตุลาคม 2564 นายวิชาพร ชินประพัทธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์สนธยา พลศรี เป็นประธานในการประชุมชี้แจงนักศึกษาก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ /ฝึกงาน ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีนางสาวศศิกาญจน์ ชีถนอม ผู้อำนวยการสำนักวิชาการวิทยาลัยชุมชนยะลา อาจารย์ที่ปรึกษาประจำวิชา นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการจัดการทั่วไป สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน และสาขาวิชาอิสลามศึกษา ผ่านระบบการประชุมทางไกล Zoom Meeting ทั้งนี้เพื่อเป็นการพูดคุยชี้แจงรายละเอียดซึ่งเป็นการเตรียมความพร้อมของตัวนักศึกษาก่อนออกไปฝึกประสบการณ์จริง ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ณ ห้องประชุมมะเมา ชั้น 2 วิทยาลัยชุมชนยะลา