สถาบันวิทยาลัยชุมชนได้จัดกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ต.ค.2564

12 ตุลาคม 2564 13:43
   ในวันที่ 12 ตุลาคม 2564 สถาบันวิทยาลัยชุมชนได้จัดกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ต.ค. 2564 โดยจัดกิจกรรมทำความสะอาดวัดและทำบุญถวายสังฆทาน ณ วัดเทพนารี เขตบางพลัด กรุงเทพฯ นำโดยผู้อำนวยการสถาบันวิทยาลัยชุมชน รองผู้อำนวยการสถาบันวิทยาลัยชุมชน และบุคลากรสถาบันวิทยาลัยชุมชนเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว