สถาบันวิทยาลัยชุมชนโดยโครงการวิจัยเพื่อพัฒนาพื้นที่เพื่อแก้ไขปัญหาความยากจน ลงพื้นที่วิเคราะห์สถานการณ์ภัยพิบัติน้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดชัยนาท

11 ตุลาคม 2564 16:45
   ในวันที่ 7 ตุลาคม 2564 สถาบันวิทยาลัยชุมชนโดยโครงการวิจัยเพื่อพัฒนาพื้นที่เพื่อแก้ไขปัญหาความยากจนแบบเบ็ดเสร็จและแม่นยำ ในพื้นที่จังหวัดชัยนาท ได้ลงพื้นที่วิเคราะห์สถานการณ์ภัยพิบัติน้ำท่วมที่ส่งผลต่อครัวเรือนคนจนเป้าหมาย
   ในพื้นที่ตำบลโพนางดำออกตลุก และหาดอาษา อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท และได้สนับสนุนเครื่องอุปโภค บริโภค ให้กับครัวกลางและผู้ประสบภัยน้ำท่วมในครั้งนี้