​การประชุมคณะอนุกรรมการร่างข้อบังคับ ปรับปรุง และแก้ไขข้อบังคับสถาบันวิทยาลัยชุมชน ครั้งที่ 2/2564 (ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์)

10 กันยายน 2564 17:02
   เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2564 ประชุมคณะอนุกรรมการร่างข้อบังคับ ปรับปรุง และแก้ไขข้อบังคับสถาบันวิทยาลัยชุมชน ครั้งที่ 2/2564 (ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์) โดยมีนายเอกศักดิ์ คงตระกูล เป็นประธาน