​วิทยาลัยชุมชนตากจัดประชุมเชิงปฏิบัติการถ่ายทอดนโยบายและทบทวนแผนกลยุทธ์วิทยาลัยชุมชนตากระยะ 5 ปี (พ.ศ.2563 – 2564) สำหรับปีงบประมาณ 2565

08 กันยายน 2564 21:38
   วันที่ 6 - 7 กันยายน 2565 นายอารักษ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนตาก เป็นประธานการประชุมเชิงปฏิบัติการถ่ายทอดนโยบายและทบทวนแผนกลยุทธ์วิทยาลัยชุมชนตากระยะ 5 ปี (พ.ศ.2563 – 2567) สำหรับปีงบประมาณ 2565 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ ศิริสรรหิรัญ รองศาสตราจารย์ระดับ 9 และรองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาระบบ คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นวิทยากรเพื่อนำไปสู่การเขียนแผนปฏิบัติราชการประจำปี 2565 ทั้งนี้ ยังได้รับเกียรติจากประธานสภาวิทยาลัยชุมชนตาก นายชรินทร์ หาญสืบสาย คณะกรรมการวิทยาลัยทุกคณะ พร้อมด้วยข้าราชการ พนักงานราชการ และบุคลากรวิทยาลัยชุมชนตาก ร่วมประชุมทบทวนแผนกลยุทธ์โดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยชุมชนตาก และผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์