วิทยาลัยชุมชนยะลาปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา2563

16 กรกฎาคม 2563 15:15
   นายกิตติ กิตติโชควัฒนา ประธานกรรมการสภาวิทยาลัยชุมชนยะลา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศ และอบรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาระดับอนุปริญญาประจำปีการศึกษา 2563 พร้อมทั้งให้โอวาทแก่นักศึกษา เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2563 ณ ห้องประชุมโสกเหลือง วิทยาลัยชุมชนยะลา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา โดยมีนายวิชาพร ชินประพัทธ์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา ผู้ช่วยศาสตราจารย์สนธยา พลศรี ภำนางลักขณา ญาณภาพ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา อาจารย์วิทยาลัยชุมชนยะลา บุคลากรวิทยาลัยชุมชนยะลา เข้าร่วมโครงการฯ
   โครงการฯ ดังกล่าว จัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 – 10  กรกฎาคม 2563 มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาใหม่ทุกคนได้ทราบระเบียบข้อบังคับหลักสูตร ระบบการเรียนการสอน รวมไปถึงแนวทางการปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมของวิทยาลัยชุมชนยะลา ซึ่งวิทยาลัยชุมชนยะลาได้คำนึงถึงความปลอดภัยของนักศึกษา จึงได้แบ่งนักศึกษาเป็นสาขาวิชาในการเข้าร่วมกิจกรรมฯ เพื่อลดการสัมผัส ใกล้ชิด ป้องกันตัวเองและสังคมจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19)