​วิทยาลัยชุมชนสตูลร่วมแสดงความยินดี กับนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการค่ายเยาวชนอาสาสมัคร"Workcamp Exchange Erasmus+" ณ ชุมชน Batu luceng ประเทศอินโดนีเซีย

20 มกราคม 2563 10:43
   ดร.วรรณดี สุธาพาณิชย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสตูลและคณะครูอาจารย์ ร่วมแสดงความยินดีกับ นายอาหมาด มะหมัน นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน วิทยาลัยชุมชนสตูล ได้รับการคัดเลือกจาก มูลนิธิคลองโต๊ะเหล็มอะคาเดมี ภายใต้การประสานงานและสนับสนุนการเข้าร่วมโครงการของเยาวชนโดยองค์กร KORA ประเทศอิตาลี องค์กร GREAT ประเทศอินโดนีเซีย และสมาคมอาสาสมัครนานาชาติการพัฒนาสังคม(ดาหลา) ให้เข้าร่วมโครงการค่ายเยาวชนอาสาสมัคร"Workcamp Exchange Erasmus+" ณ ชุมชน Batu luceng ประเทศอินโดนีเซีย  ระหว่างวันที่ 20 - 29 มกราคม 2563 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ ระหว่างวัฒนธรรม การอนุรักษ์แม่น้ำลำคลอง ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมของแต่ละประเทศ ตัวแทนเยาวชนที่เข้าร่วมประกอบด้วยเยาวชนจากประเทศไทย กัมพูชา ฮ่องกง และ อินโดนีเซีย ประเทศละ 4 คน ซึ่งนายอาหมาด มะหมัน นักศึกษาของวิทยาลัยชุมชนสตูล คือ 1 ใน 4 จากประเทศไทย