วิทยาลัยชุมชนระนอง เข้าร่วมกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์ เพื่อสร้างการรับรู้เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก (26 มิถุนายน) ประจำปี 2565

23 มิถุนายน 2565 10:23
   วันที่ 26 มิถุนายน 2565 คณะอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา วิทยาลัยชุมชนระนอง ได้เข้าร่วมกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์ เพื่อสร้างการรับรู้เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก (26 มิถุนายน) ประจำปี 2565 นายนพสิทธิ์ อุดมสุวรรณกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง เป็นประธานเปิดกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างรับรู้เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก 26 มิถุนายน ประจำปี 2565 ณ โรงเรียนพิชัยรัตนาคารจังหวัดระนอง โดยรองผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง ได้อ่านสารจากนายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2565 และนำผู้เข้าร่วมกิจกรรมการกล่าวคำปฏิญาณตนว่า "จะไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด จะเป็นพลังในการต่อต้านยาเสพติด" จากนั้นได้ทำการมอบป้ายรณรงค์ป้องกันยาเสพติด TO BE NUMBER ONE ให้กับหน่วยงานทางการศึกษา ผู้ร่วมกิจกรรม จำนวน 35 คน