ประกาศสถาบันวิทยาลัยชุมชน เรื่องเจตจำนงสุจริตในการบริหารงานของสถาบันวิทยาลัยชุมชน และ ประกาศสถาบันวิทยาลัยชุมชน เรื่องนโยบายคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของสถาบันวิทยาลัยชุมชน

13 มิถุนายน 2561 10:57
   นายวีระชัย กวีธีระวัฒน์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสถาบันวิทยาลัยชุมชน ได้ลงนามในประกาศสถาบันวิทยาลัยชุมชน เรื่อง เจตจำนงสุจริตในการบริหารงานของสถาบันวิทยาลัยชุมชน และประกาศสถาบันวิทยาลัยชุมชน เรื่อง นโยบายคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของสถาบันวิทยาลัยชุมชน ฉบับภาษาไทยและภาษาอังกฤษ แสดงถึงความมุ่งมั่นในการบริหารงานให้สำเร็จตามพันธกิจของสถาบันวิทยาลัยชุมชนอย่างมีธรรมาภิบาล