​มูลนิธิการศึกษาประกายแสงร่วมหารือกับวิทยาลัยชุมชนระนองเรื่องแนวทางการจัดวิชาอาชีพให้แก่ผู้ด้อยโอกาส

25 พฤศจิกายน 2564 14:13
   วันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 Mr.Kyaw Kyaw Min Htut ประธานกรรมการ มูลนิธิการศึกษาประกายแสง (BEAM EDUCATION FOUNDATION) และคณะทีมงาน เข้าร่วมประชุมหารือกับวิทยาลัยชุมชนระนอง รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนระนอง มอบหมายให้ นายภูวไนย ศรีเวชนันต์ ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ และทีมงาน หลักสูตรฝึกอบรม เข้าร่วมประชุมหารือ เพื่อขอคำปรึกษา และรับการชี้แนะแนวทางที่ถูกต้องในการดำเนินงาน ด้านอาชีพแก่ผู้ด้อยโอกาสในพื้นที่จังหวัดระนอง โดยมีแนวทางของมูลนิธิการศึกษาประกายแสงที่จะทำการส่งเสริมการฝึกอบรมวิชาชีพให้กับผู้ด้อยโอกาสนั้น สามารถเลี้ยงดูตัวเองได้อย่างยั่งยืน รวมถึงการสร้างเครือข่ายทางการศึกษาภาคีเครือข่ายในพื้นที่จังหวัดระนอง และพื้นที่ใกล้เคียง